Múi Mít sơ chế làm sạch bỏ hạt

https://haohanh.com.vn

Múi Mít sơ chế làm sạch bỏ hạt

Múi Mít sơ chế làm sạch bỏ hạt

 Mít là loại cây nhiệt đới có quả lớn xù xì nhìn khá thô, nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Múi mít có thể thưởng thức trực tiếp hay làm được nhiều món ngon như sữa chua mít, mít sấy, hạt mít…

Thịt mít có chứa hàm lượng chất xơ cao và nhiều dưỡng chất khác như: vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, vitamin D. Ngoài ra mít còn chứa khoáng chất và không có chất béo và cholesterol xấu.

Liên Hệ:093 3204 868

Số lượng:

Mua ngay

 Tác dụng của mít mang đến cho cơ thể

1. Giảm cân: Đây là một trong những tác dụng mít mang đến cho cơ thể khiến nhiều người bất ngờ. Mít có thể giúp giảm cân vì nó không có chất béo và ít calo cho phép người ăn kiêng tiêu thụ an toàn và thoải mái cũng như hưởng lợi hoàn toàn từ tất cả các chất dinh dưỡng khác.

2. Hỗ trợ tiêu hóa: Mít góp phần cải thiện hệ thống tiêu hóa khi ăn thường xuyên do hàm lượng chất xơ cao (3g cho mỗi 160g). Nó không gây đau dạ dày ngay cả khi ăn với số lượng lớn và cải thiện nhu động ruột. Nó cũng bảo vệ ruột kết bằng cách loại bỏ các thành phần gây ung thư ra khỏi ruột già.

3. Tốt cho mắt và da: Mít có chứa rất nhiều vitamin A, rất tốt cho việc duy trì thị lực khỏe mạnh và hoạt động như một chất chống lại bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Nó cũng được coi là một thành phần chống lão hóa tích cực cho làn da rạng rỡ hơn.

4. Tốt cho hệ thần kinh, cơ bắp: Trong mít có chứa nhiều vitamin B1 và B6, loại chất cần thiết cho sự phát triển của sợi cơ và thần kinh. Do vậy mít tốt cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần.

5. Chữa bệnh loét dạ dày: Một trong những tác dụng mít là chữa bệnh lở loét vì nó có đặc tính chống loét, sát trùng, chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ.

6. Hỗ trợ xương chắc khỏe: Việc ăn mít rất được khuyến nghị vì nó giúp bổ sung canxi để xương chắc khỏe. Bên cạnh việc cung cấp canxi cho cơ thể, nó còn chứa vitamin C và magie giúp cơ thể tiếp tục hấp thu canxi.

7. Cải thiện chức năng miễn dịch, chữa lành vết thương: Hạt mít làm tăng các tế bào bạch cầu chống lại tác nhân gây bệnh