Thanh long ruột đỏ sấy dẻo

https://haohanh.com.vn

Thanh long ruột đỏ sấy dẻo

  • thanh-long

Thanh long ruột đỏ sấy dẻo

Nói đến loại trái cây đặc sản được trồng tại các vùng nhiệt đới, có khí hậu nóng quanh năm như Bình Thuận, Phan Thiết, Long An, Tiền Giang,… ít ai mà không biết đến trái Thanh long. Đây là loại trái cây phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người ưa thích bởi không những hấp dẫn nhờ hương vị mà còn đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe không kém các loại quả đắt tiền.

Khối lượng tịnh: 100g /túi

Chuyên cung cấp sỉ - lẻ các loại trái cây sấy khô, dẻo => Sỉ liên hệ giá tốt.

Liên Hệ:093 3204 868

Số lượng:

Mua ngay

 Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm và thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt vời của Thanh long, Hảo Hành không chỉ tập trung vào mặt hàng thanh long tươi mà còn cung cấp các sản phẩm khác như Thanh long ruột đỏ sấy với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Thanh long được thu hoạch tại nông trại của công ty nên được chăm sóc theo quy trình sạch, tốt, đảm bảo an toàn. Sau khi thu hoạch, Thanh long tươi được vận chuyển về cơ sở chế biến, sơ chế, thái lát bằng máy và được sấy chân không theo công nghệ sấy hiện đại nên giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng của trái Thanh long tươi, hoàn toàn không thêm phụ gia, không chất bảo quản.

Hiện nay, Thanh long sấy không những đang trở thành một trong những món ăn vặt được ưa chuộng mà còn có thể làm quà tặng sang trọng được đóng gói trong các túi nhỏ, đẹp mắt tiện lợi.